Sơn bàn ghế gỗ quận 3 uy tín

Bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng thường bị bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. A/C nên sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là chúng ta muốn loại bỏ bàn ghế này. Tuy vậy, bạn chớ có vội thay thế mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, mà tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.A/C đang ở quận 3,và tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sơn bàn ghế gỗ tại quận 3

Sơn bàn ghế gỗ quận 3 giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông chia sẽ báo giá đến A/C các hạng mục sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển màu trắng và những loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy vào kích thước của từng bàn, chi phí giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Quận 3 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go-quan-3

Công ty chúng tôi có rất nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm như thế chúng tôi cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn được lâu năm không phai màu., Chúng tôi bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,công ty chúng tôi vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn gì phù hợp nhất với bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-go-quan-3

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thi trường lúc này có quá loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, do sơn pu có hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền rất, kinh nghiệm nhiều năm trong nghềcho nên chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ khách hàng có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người trước đây thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế giúp bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ nhưng chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ khách sạn bằng cách chuyển từ màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và đem lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi Xin được giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K chống ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, thế nên nó rất nhanh mất màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, sẽ có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình tiếp đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo các yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó vấn đề quan trọng nhất cũng là khâu mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là quy trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, như thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Lúc phun sơn bàn ghế, ta nên chú ý lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta cần đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Lúc lớp sơn lót bề mặt bàn ghế khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch, lấy súng hơi thổi cho bay lớp bụi bị bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế ( sơn bàn ghế gỗ quận 3 )

Khi sơn màu khô, chúng ta phải dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những chỗ không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta lại chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp cuối là bóng. Lớp sơn bóng này làm cho bàn ghế của A/C luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Sài Gòn – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng tốt nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mẩn. Thế thì, nếu chúng ta muốn sơn bàn ghế nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, thì lời khuyến dành cho A/C là cần thiết chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp (sơn bàn ghế gỗ quận 3 )

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Nội Thất Sài Gòn, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội Thất Sài Gòn luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, thích hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Nội Thất Sài Gòn để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ

Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *