Sơn bàn ghế gỗ Quận 3 giá cả hợp lí

son-ban-ghe-go

Bàn ghế gỗ khi chúng ta sử dụng trong thời gian dài thì không tránh khỏi tình trạng bị xuống màu, trở nên cũ đi. Nhưng, bạn đừng vội vứt đi mà mua cái mới, chỉ cần sơn bàn ghế gỗ là chúng sẽ đẹp như mới ngay. Giúp chúng ta bớt đi được rất nhiều khoảng chi. Kĩ thuật sơn bàn ghế gỗ dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều.
Kĩ thuật sơn bàn ghế gỗ cũ

Dịch vụ sơn bàn ghế gỗ tại Quận 3 giá rẻ tại nhà

 

Kĩ thuật sơn bàn ghế không quá cao siêu nhưng phải yêu cầu sự khéo léo, tỉ mỉ để đảm bảo vẻ mỹ quan. Khi chúng ta sơn bàn ghế, cần tiến hành theo đúng các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn loại sơn phù hợp

Sơn Pu giúp bàn ghế gỗ bóng đẹp

Trước khi sơn bàn ghế gỗ, chúng ta cần kiếm những loại sơn phù hợp. Trên thị trường hiện nay, phù hợp nhất để sơn lại bàn ghế gỗ là sơn Pu. Sơn Pu có khả năng bám dính và bền màu cao, nên đảm bảo các yêu cầu cho chúng ta khi sơn.

Cách sơn lại bàn ghế cũ

Sau khi chọn loại sơn, bạn cũng nên chú ý đến màu sơn cho phù hợp. Tùy vào sở thích nhà bạn. Nếu bàn ghế gỗ ở nhà, bạn nên chọn những màu đơn sắc. Nhưng nếu sơn bàn ghế café, bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc để tạo ấn tượng đặc sắc cho không gian quán.

Bước 2: Làm sạch bề mặt bàn ghế
Khi tiến hành sơn lại bàn ghế gỗ, việc làm sạch bề mặt rất cần thiết. Bề mặt sạch sẽ giúp lớp sơn bám dính không bị cộm làm giảm tính thẩm mỹ. Ngoài làm sạch, bạn nên dùng giấy nhám để chà lên bề mặt bàn ghế.

Nếu bàn ghế có các vết nứt thì cần phải khắc phục lại trước khi sơn. Bạn nên dùng tấm bạt đặt dưới vị trí bàn ghế cần sơn để tránh sơn nhỏ giọt ảnh hưởng đến sàn nhà.


Bước 3: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế
Khi Sơn Pu bàn ghế gỗ, bạn đừng quên bỏ qua giai đoạn sơn lót. Bởi vì lớp sơn lót này giúp che phủ lớp sơn cũ. Không bị ảnh hưởng đến lớp sơn mới.

Bước 4: Phủ sơn màu
Sau khi lớp sơn lót trên bề mặt bàn ghế đã khô, bạn tiếp tục sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế. Lưu ý, bạn nên sơn 2 lớp sơn màu để đảm bảo bàn ghế có màu đẹp nhất.

Bước 5: Phủ sơn bóng

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế
Sau khi qua giai đoạn sơn màu, và đợi khô thì bạn tiếp tục sơn bóng. Lớp bóng này giúp bàn ghế của bạn luôn có độ bóng phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Á Đông – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Sơn bàn ghế tại nhà không khó lắm nhưng yêu cầu bạn phải khéo tay, tỉ mỉ. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian về việc này. Bạn nên chọn những dịch vụ sơn sửa đồ gỗ chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM tự tin rằng sẽ giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu về đồ gỗ. Giúp thay chiếc áo mới cho tất cả đồ gỗ trong nhà của bạn.

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn lựa dịch vụ sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn đảm bảo:

Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật

Chất lượng sơn đảm bảo, phù hợp với từng loại bàn ghế
• Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
• Đội ngũ thợ sơn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
• Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc tận tình
• Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, Á Đông tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu gì về đồ gỗ trong nhà, hãy nhấc máy ngay và gọi cho Á Đông, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp hoặc sang tận nhà ngay tức khắc để tư vấn cho bạn.

Bài viết liên quan: Sửa chữa đồ gỗ

Sơn sửa đồ gỗ  Sơn cầu thang gỗ Sơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *