Sơn bàn ghế gỗ tại quận 10 chuyên nghiệp

son-ban-ghe-go

Bàn ghế gỗ sau khi sử dụng chắc chắn bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. chúng ta nhất thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay bạn muốn bỏ đi bàn ghế này. Nhưng, bạn không phải vội mua mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ lại như mới 99%, lại tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều.Bạn đang ở quận 10 và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 10 uy tín. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 10 giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Sài Gòn gửi báo giá đến A/C những hạng mục sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển màu trắng và các loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy thuộc vào kích thước của từng bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 10 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Chúng tôi trãi qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế ở nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với thời gian nhiều năm như thế công ty chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn được lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề bởi ,công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn nào phù hợp nhất cho bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thị Trường có loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi sơn pu có hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền cao, trãi qua nhiều năm trong ngànhcho nên chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với tất cả loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người thường dùng là phủ loại sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước cộng với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng kéo dài đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ nhưng chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ chủ nhà hàng bằng cách chuyển màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và đem đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty chúng tôi muốn được giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người dùng hệ sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, nên nó rất nhanh mất màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Ảnh dưới đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo mỗi nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quá trình sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là xử lý bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó điều quan trọng nhất cũng là bước mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là việc chà nhám. son-ban-ghe-go-tai-quan-10

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, như vậy sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý lớp sơn lót, do lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế

  • sau việc phủ lớp sơn lót thứ 1, ta đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go-tai-quan-10
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Khi lớp sơn lót bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, A/C tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch, lấy súng hơi thổi cho bay các lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến khi lớp sơn màu khô, chúng ta phải dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những chỗ không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta cần chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp sơn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại công ty chúng tôi, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội Thất Sài Gòn luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với công ty chúng tôi để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *