Sơn bàn ghế gỗ tại quận 12 chuyên nghiệp

son-ban-ghe-go
Bàn ghế gỗ sau một khoảng thời gian chắc chắn xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. bạn phải sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là chúng ta muốn loại bỏ bàn ghế đó. Tuy nhiên, A/C chớ có vội thay mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, lạitiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.Bạn đang ở quận 12 và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 12 uy tín. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 12 giá bao nhiêu

Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Sài Gòn chia sẽ báo giá đến A/C các hạng mục sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy vào kích thước của từng bàn, chi phí khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 12 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go
Chúng tôi trãi qua nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm như thế công ty luôn cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn được lâu năm không phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,chúng tôi vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn gì hợp lý nhất cho bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có chủng loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi sơn pu đảm bảo hiệu quả cực kỳ tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền cao, trãi qua nhiều năm trong ngànhnên chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh sau đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin giới thiệu cho khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng duy trì đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ mà chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ của chủ nhà hàng bằng cách chuyển từ màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và mang đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang Công ty Xin được giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người dùng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, do đó nó rất nhanh phai màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, sẽ có các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình tiếp đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo những yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quy trình sơn lại bàn ghế gỗ, yêu cầu quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, cho nên điều quan trọng nhất cũng là bước giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là giai đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, như thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Lúc phun sơn bàn ghế, chúng ta nên chú ý lớp sơn lót, do lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót đầu tiên, ta đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, nên tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp nhì sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go-tai-quan-12
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Khi lớp sơn lót bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, A/C tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch sẽ, dùng súng hơi thổi cho bay các lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến khi sơn màu khô, chúng ta cần dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những góc không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta phải chà sát xuống, và tiếp tục phun chúng ta thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.
son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế ở Nội Thất Sài Gòn, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội Thất Sài Gòn luôn cam kết:
  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, phù hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Công ty chúng tôi rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Nội Thất Sài Gòn để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *