Sơn bàn ghế gỗ tại quận 2 uy tín

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Bàn ghế gỗ sau một khoảng thời gian nhất định xảy ra bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. A/C phải sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là A/C muốn bỏ bàn ghế này. Thế nhưng, Chúng ta chớ nên vội thay thế mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, mà lại tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều. A/C đang ở quận 2 và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 2 uy tín nhất !

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 2 giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Sài Gòn gửi báo giá đến bạn những hạng mục sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho tới 85k. Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k. Sơn chuyển màu trắng và những hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy vào kích thước của từng bàn, giá khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 2 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go-tai-quan-2

Chúng tôi đã nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm như thế công ty luôn cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn lâu năm tránh phai màu.,

Lúc phun sơn bàn ghế, ta không nên bỏ qua lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó vấn đề quan trọng nhất cũng là khâu mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là quy trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, như thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, A/C nên chú ý lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau việc phủ lớp sơn lót thứ nhất, chúng ta đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp nhì sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go-tai-quan-2
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Khi lớp sơn lót bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch sẽ, sử dụng súng hơi thổi bay các lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến khi sơn màu khô, chúng ta dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những vị trí không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp cuối là bóng. Lớp sơn bóng này làm cho bàn ghế của bạn luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Sài Gòn – Công ty cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó nhưng nhất định phải có sự tỉ mẩn. Cho nên, nếu chúng ta cần thiết sơn bàn ghế nhanh chóng mà đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, thì lời khuyến dành cho A/C là cần thiết chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Nội Thất Sài Gòn – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Nội Thất Sài Gòn, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội Thất Sài Gòn luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *