Sơn bàn ghế gỗ tại quận 4 uy tín chất lượng

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là A/C muốn bỏ bàn ghế đó. Tuy nhiên, Chúng ta chớ vội thay thế mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, mà tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.A/C đang ở quận 4,và đang tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sơn bàn ghế gỗ tại quận 4

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 4 giá bao nhiêu

Nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông gửi báo giá đến bạn những hạng mục sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển màu trắng và các loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của từng bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ tại quận 4 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm như thế công ty chúng tôi cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm tránh phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn gì thích hợp nhất đối với bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-go-tai-quan-4

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn ( Sơn bàn ghế gỗ tại quận 4)

Hiện tại trên thị trường có quá loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, vì loại sơn này đảm bảo hiệu quả cực kỳ tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền cao, trãi qua nhiều năm trong nghềnên chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với tất cả loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người thường dùng là phủ loại sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ duy trì đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ mà chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ khách sạn bằng cách chuyển màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và đem đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K chống ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, nên bàn ghế rất nhanh phai màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, sẽ có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Ảnh tiếp đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo từng yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối 

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, bước quan trọng nhất đó chính là xử lý bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, vậy điều quan trọng nhất cũng là khâu giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là việc chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, như thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý lớp sơn lót, vì lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Lúc lớp sơn lót bề mặt bàn ghế đã khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch, sử dụng súng hơi thổi bay các lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp sau sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được xử lý các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi sơn màu khô, chúng ta phải dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những chỗ không mềm mịn, và những vị trí gồ lên, chúng ta cần chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là sơn bóng. Lớp sơn này làm bàn ghế của A/C luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Sài Gòn – Công ty cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó mà đòi hỏi sự tỉ mẩn. Cho nên, nếu chúng ta muốn sơn bàn ghế nhanh chóng lại đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp.Nội Thất Sài Gòn – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp bạn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp ( Sơn bàn ghế gỗ tại quận 4 )

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Nội Thất Sài Gòn, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội Thất Sài Gòn luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Nội Thất Sài Gòn để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ

Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *