Sơn bàn ghế gỗ tại quận 5 uy tín

son-ban-ghe-go

Bàn ghế gỗ sau khi sử dụng chắc chắn xảy ra bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. A/C nhất thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hoặc A/C muốn bỏ bàn ghế này. Tuy vậy, bạn chớ có vội thay mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, lại tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều.Bạn đang ở quận 5 và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 5 chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 5 giá bao nhiêu

Đã nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông chia sẽ báo giá đến khách hàng các chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k đến 95k Sơn chuyển màu trắng và các loại sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của từng bàn, chi phí giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 5 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm như thế công ty chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm tránh phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,công ty vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn gì phù hợp nhất đối với bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có quá loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi sơn pu mang lại hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền cao, đã nhiều năm trong ngànhnên chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ duy trì đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, làm cho bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ , chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ của chủ khách sạn bằng cách chuyển màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và mang lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi muốn được giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K không ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người dùng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, thế nên bàn ghế rất nhanh phai màu, đặc biệt là bàn ghế qua sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, xuất hiện các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình sau đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo những nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, yêu cầu quan trọng nhất đó chính là xử lý bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó việc quan trọng nhất cũng là bước mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là giai đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go-tai-quan-5

chà nhám và vệ sinh bằng máy (Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 5 )

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, như vậy sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, A/C nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, vì lớp sơn này giúp cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta phải đợi vài giờ sau khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp thứ nhì sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Đến khi lớp lót trên bề mặt bàn ghế đã khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch, sử dụng súng hơi thổi cho bay các lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được xử lý các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi sơn màu khô, chúng ta cần dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những góc không mềm mịn, và những nơi gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là bóng. Lớp sơn này giúp bàn ghế của bạn luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Sài Gòn – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó nhưng nhất định phải có sự tỉ mẩn. Vì vậy, nếu A/C có nhu cầu sơn bàn ghế nhanh chóng lại đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, lời khuyên dành cho bạn là cần thiết chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Nội Thất Sài Gòn – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Nội Thất Sài Gòn, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi chúng tôi luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với chúng tôi để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *