Sơn bàn ghế gỗ tại quận 7 chất lượng

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Bàn ghế gỗ sau một thời gian sử dụng nhất định xảy ra bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn phải sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là A/C muốn loại bỏ bàn ghế này. Tuy nhiên, bạn chớ có vội thay thế mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, mà tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều.Bạn đang ở quận 7 và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 7 chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 7 giá bao nhiêu

Nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Á Đông chia sẽ báo giá đến bạn những hạng mục sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển sang màu trắng và những hệ sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của từng bàn, giá trong khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 7 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm như thế công ty chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn được lâu năm không phai màu., Chúng tôi bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty chúng tôi chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn nào hợp lý nhất cho bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường nhiều loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, do sơn pu đảm bảo hiệu quả cực kỳ tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền rất, trãi qua nhiều năm trong ngànhcho nên chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh sau đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • trước đây thường dùng là phủ loại sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin được giới thiệu cho Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ chủ nhà hàng bằng cách chuyển từ màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và mang đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K không ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người dùng hệ sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, nên bàn ghế rất nhanh ngã màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, sẽ có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Hình tiếp đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo các nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, thế nên điều quan trọng nhất cũng là bước giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là quá trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp lớp sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, như thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên trên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, do lớp sơn này giúp cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau việc phủ lớp sơn lót 1, chúng ta cần đợi vài giờ cho đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, cần tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp 2 sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu

son-ban-ghe-go-tai-quan-7
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Lúc lớp lót bề mặt bàn ghế đã khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch, dùng súng hơi thổi bay các lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên trên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được xử lý các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến khi lớp sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những chỗ không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta phải chà sát xuống, và tiếp tục phủ chúng ta thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại công ty chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội Thất Sài Gòn luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, thích hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với chúng tôi để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *