Sơn bàn ghế gỗ tại quận 8

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Bàn ghế gỗ sau khi sử dụng nhất định xảy ra bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. A/C cần thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay A/C sẽ bỏ bàn ghế đó. Thế nhưng, Chúng ta chớ nên vội thay mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, mà tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.A/C đang ở quận 8 và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 8 chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 8 giá bao nhiêu

Nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Sài Gòn chuyển báo giá đến A/C các hạng mục sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k đến 95k Sơn chuyển màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của từng bàn, giá trong khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận 8 Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại các nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm như thế công ty chúng tôi sẽ cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn được lâu năm tránh phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,chúng tôi sẵn sàng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn nào hợp lý nhất với bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có quá loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi loại sơn này có hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền rất, đã nhiều năm trong ngànhvậy nên chúng tôi muốn giới thiệu cho Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, loại sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn được giới thiệu cho khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng kéo dài đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ chủ khách sạn bằng cách chuyển màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và mang đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty muốn được giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K chống ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, thế nên nó rất nhanh xuống màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Hình dưới đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo mỗi nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, bước quan trọng nhất đó chính là xử lý bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, thế nên điều quan trọng nhất cũng là khâu làm cho sản phẩm đẹp nhất đó là công đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, như thế sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ,

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý đặc biệt lớp sơn lót, vì lớp sơn lót làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau việc phủ lớp sơn lót thứ 1, chúng ta cần đợi vài giờ cho đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, chú ý tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu

son-ban-ghe-go-tai-quan-8
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Khi lớp lót trên bề mặt bàn ghế khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch, lấy súng hơi thổi cho bay các lớp bụi bị bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi được thực hiện các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến lúc lớp sơn màu khô, chúng ta dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những nơi không mềm mịn, và những nơi gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp cuối là bóng. Lớp sơn này giúp cho bàn ghế của A/C luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Nội Thất Sài Gòn – Công ty cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó nhưng phải có sự tỉ mẩn. Vì vậy, nếu A/C cần thiết sơn bàn ghế nhanh chóng lại đảm bảo tính thẩm mỹ nhất, lời khuyên dành cho A/C là tốt nhất chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế ở công ty chúng tôi, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội Thất Sài Gòn luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, thích hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với công ty chúng tôi để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *