Sơn bàn ghế gỗ tai quận 9 chất lượng

son-ban-ghe-go

Bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng thường bị bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. A/C nhất thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hoặc A/C sẽ bỏ đi bàn ghế đó. Tuy nhiên, Chúng ta không cần vội thay thế mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, màtiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.Bạn đang ở quận 9 và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận 9 uy tín. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận 9 giá bao nhiêu

Nhận rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Sài Gòn chia sẽ báo giá đến khách hàng các chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k đến 95k Sơn chuyển màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy vào kích thước của mỗi bàn, giá trong khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ tại quận 9 Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm như thế công ty chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn được lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,chúng tôi sẵn sàng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn nào thích hợp nhất cho bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có quá loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi vì sơn pu có hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền cao, đã nhiều năm trong ngànhcho nên chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • trước đây thường dùng là phủ loại sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, nó cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn được giới thiệu cho Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, giúp bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Với hình ảnh dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ , chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ chủ khách sạn bằng cách chuyển từ màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và mang đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Công ty chúng tôi muốn được giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K chống ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người dùng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, thế nên nó rất nhanh mất màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình dưới đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo từng nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quy trình sơn lại bàn ghế gỗ, yêu cầu quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó vấn đề quan trọng nhất cũng là công đoạn giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là quy trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, cho nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, chúng ta không nên bỏ qua lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • khi đã phủ lớp sơn lót thứ nhất, chúng ta cần đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, nên tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go-tai-quan-9
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Đến lúc lớp sơn lót bề mặt bàn ghế khô, A/C tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, lấy súng hơi thổi bay lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi lớp sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những vị trí không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta phải chà sát xuống, và tiếp tục phủ bạn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế của công ty chúng tôi, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội Thất Sài Gòn luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn nhiều kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với chúng tôi để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *