Sơn bàn ghế gỗ tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

son-ban-ghe-go
Bàn ghế gỗ sau một khoảng thời gian thường bị bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. A/C nhất thiết sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hoặc A/C muốn loại bỏ bàn ghế này. Thế nhưng, bạn không cần vội thay thế mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, mà lại tiết kiệm được phần lớn ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều. Bạn đang ở quận Bình Thạnh và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận Bình Thạnh chuyên nghiệp. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận Bình Thạnh giá bao nhiêu

Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Sài Gòn gửi báo giá đến A/C những chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển sang màu trắng và các loại sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy thuộc vào kích thước của mỗi bàn, giá khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận Bình Thạnh Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go
Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm như thế công ty cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn được lâu năm không phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề bởi ,công ty sẵn sàng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn nào thích hợp nhất với bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có rất loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi nó mang lại hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền cao, với nhiều năm trong nghềthế nên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng duy trì đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Với hình ảnh dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ nhưng chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ khách sạn bằng cách chuyển từ màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và mang lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang Công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K không ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người dùng loại sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, nên bàn ghế rất nhanh nhạt màu, đặc biệt là bàn ghế qua sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Ảnh dưới đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo từng nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quy trình sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó vấn đề quan trọng nhất cũng là công đoạn giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là công đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, cho nên sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Quá trình phun sơn bàn ghế, ta không nên bỏ qua lớp sơn lót, do lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trong tình trạng trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót 1, A/C đợi vài giờ sau khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Đến khi lớp lót bề mặt bàn ghế đã khô, A/C tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch sẽ, lấy súng hơi thổi cho bay lớp bụi bị bám vào bàn ghế, tiếp sau sơn phủ màu lên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Sau khi sơn màu khô, chúng ta dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những góc không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp sơn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.
son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế ở Công ty chúng tôi, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội Thất Sài Gòn luôn cam kết:
  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Công Ty chúng tôi để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *