Sơn bàn ghế gỗ tại quận Hóc Môn

son-ban-ghe-go
Bàn ghế gỗ sau một thời gian sử dụng thường xảy ra bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. bạn cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hoặc bạn muốn loại bỏ bàn ghế đó. Tuy vậy, Chúng ta chớ vội thay thế mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, mà lại tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều.Bạn đang ở quận Hóc Môn và muốn tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận Hóc Môn uy tín. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận Hóc Môn giá bao nhiêu

Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Sài Gòn gửi báo giá đến A/C các chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k đến 85k Sơn bàn ghế sơn 2k: Ghế từ 65k cho tới 95k Sơn chuyển màu trắng và những loại sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy vào kích thước của mỗi bàn, giá khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận Hóc Môn Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go
Công ty chúng tôi trãi qua rất nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm được tích lũy nhiều năm như thế công ty chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn lâu năm không phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn nào phù hợp nhất cho bàn ghế Salon và bàn ghế quán ăn

Sơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có rất chủng loại sơn bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn luôn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi vì nó mang lại hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền rất, đã nhiều năm trong ngànhthế nên chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ chúng ta có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh sau đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người trước đây thường dùng là phủ loại sơn Pu lên trên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế giúp bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng có thể đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng ngày càng đẹp hơn.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Hình ảnh dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ chủ nhà hàng bằng cách chuyển từ màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và mang đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang Công ty xin giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K không ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người dùng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, nên nó rất nhanh nhạt màu, đặc biệt là bàn ghế qua sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, thấy có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Hình dưới đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo những yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Việc sơn lại bàn ghế gỗ, yêu cầu quan trọng nhất đó chính là làm sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, do đó điều quan trọng nhất cũng là công đoạn mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là quá trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp mặt sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, như thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go-tai-quan-hoc-mon

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Lúc phun sơn bàn ghế, ta không nên bỏ qua lớp sơn lót, bởi vì lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, xớ gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót thứ nhất, chúng ta phải đợi vài giờ sau khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, nên tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp thứ 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Lúc lớp lót trên bề mặt bàn ghế đã khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, sử dụng súng hơi thổi bay lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp theo sơn phủ màu lên trên bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được xử lý các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến khi lớp sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những nơi không mềm mịn, và những nơi gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phun lớp cuối là bóng. Lớp sơn bóng này để bàn ghế của A/C luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Sài Gòn – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không quá khó nhưng cần phải có sự tỉ mẩn. Thế nên, nếu A/C có nhu cầu sơn bàn ghế nhanh chóng mà đảm bảo đẹp nhất, lời khuyên dành cho bạn là nên chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Nội thất Sài Gòn – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp A/C thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.
son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi chọn dịch vụ sơn bàn ghế ở Nội thất Sài Gòn, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội thất Sài Gòn luôn cam kết:
  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, phù hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Nội Thất Sài Gòn để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *