Sơn bàn ghế gỗ tại quận Tân Phú

son-ban-ghe-go
Bàn ghế gỗ sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng bị bạc màu, lớp sơn xỉn màu, và bị trầy xước. bạn nên sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay là bạn sẽ bỏ đi bàn ghế đó. Tuy vậy, bạn không cần vội thay mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ trở nên như mới 99%, mà tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn đầu tư mới rất nhiều.A/C đang ở quận Tân Phú và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận Tân Phú uy tín. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận Tân Phú giá bao nhiêu

Nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Sài Gòn chia sẽ báo giá đến bạn các chi tiết sơn bàn ghế giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế giao động 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy thuộc vào kích thước của mỗi bàn, giá khoảng từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận Tân Phú Được Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go
Chúng tôi có nhiều năm làm việc trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhiều nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm như thế công ty chúng tôi cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ cho lớp sơn được lâu năm tránh phai màu., Chúng tôi sẽ bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề do ,công ty chịu trách nhiệm sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên lựa chọn loại sơn gì hợp lý nhất với bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Thị Trường có loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người rất ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi nó mang lại hiệu quả rất tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền rất, trãi qua nhiều năm trong ngànhcho nên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng loại sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • nhiều người trước đây thường dùng là phủ loại sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, sơn này cũng có giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với loại sơn 2k phủ lên bàn ghế chắc chắn bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng kéo dài đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k không ố vàng

Hình ảnh dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ mà chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ chủ nhà hàng bằng cách chuyển màu gỗ thành màu trắng 1 cách tinh tế và mang lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang Công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K chống ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, loại sơn 1k, hoặc NC sơn lên trên bàn ghế, nên bàn ghế rất nhanh ngã màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển thành màu trắng, có các vết ố không phủ hết những lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình dưới đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo những nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quy trình sơn lại bàn ghế gỗ, yêu cầu quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, thế nên vấn đề quan trọng nhất cũng là công đoạn làm cho sản phẩm đẹp nhất đó là công đoạn chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, như vậy sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám được vào thân gỗ, vì thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên trên tất cả bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go-tai-tan-phu

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý lớp sơn lót, vì lớp sơn này làm cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và xóa đi các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót thứ nhất, chúng ta phải đợi vài giờ sau khi lớp sơn khô để có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, vậy là chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp 2 sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Lúc lớp lót bề mặt bàn ghế hoàn toàn khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch, dùng súng hơi thổi cho bay các lớp bụi còn bám vào bàn ghế, tiếp sau sơn phủ màu lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu hạn chế để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi sơn màu khô, chúng ta nên dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại lần nữa, những nơi không mềm mịn, và những nơi gồ lên, chúng ta lại chà sát xuống, và tiếp tục phủ chúng ta thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng.
son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế của Nội thất Sài Gòn, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Nội thất Sài Gòn luôn cam kết:
  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn tốt nhât, thích hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Chúng tôi để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *