Sơn bàn ghế gỗ tại quận Thủ Đức chuyên nghiệp

son-ban-ghe-go
Bàn ghế gỗ trong quá trình sử dụng nhất định bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn nên sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay chúng ta sẽ bỏ bàn ghế này. Tuy vậy, bạn không nên vội thay mới mà chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99%, mà lạitiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều.Bạn đang ở quận Thủ Đức và tìm đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại quận Thủ Đức uy tín. 

Sơn bàn ghế gỗ tại quận Thủ Đức giá bao nhiêu

Nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, giờ Nội Thất Á Đông chuyển báo giá đến A/C những hạng mục sơn bàn ghế chi phí bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế chi phí từ 50k cho tới 85k Sơn bàn ghế loại sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển sang màu trắng và các loại sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ còn tùy thuộc vào kích thước của mỗi bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Tại Quận Thủ Đức Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go
Công ty chúng tôi đã rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, có thời gian trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm như thế công ty chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn lâu năm hạn chế phai màu., Chúng tôi luôn bảo hành 10 năm lớp sơn còn nguyên vẹn, không củ đi, trong trường hợp có vấn đề về ,chúng tôi vui lòng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn gì phù hợp nhất với bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có quá loại sơn bàn ghế gỗ, tuy nhiên nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, bởi sơn pu có hiệu quả vô cùng tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại độ bền cao, đã nhiều năm trong ngànhcho nên chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều loại sơn khác nhau với các loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ Quý khách hàng có thể xem

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh tiếp đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ loại sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, nó cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước với lớp sơn vô cùng mịn đẹp, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế sẽ bảo quản bàn ghế lâu dài, thời gian sử dụng duy trì đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, và bàn ghế khi sử dụng mỗi ngày đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Hình ảnh dưới đây, chúng tôi chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ nhưng chủ khách sạn không còn thích màu gỗ, chúng tôi đã thay đổi suy nghĩ của chủ nhà hàng bằng cách chuyển từ màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và mang lại giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng loại sơn 2K chống ố vàng, phần lớn ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, thế nên bàn ghế rất nhanh xuống màu, đặc biệt là bàn ghế đã sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, có các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng không ố vàng và hệ sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có thể sơn được nhiều màu hay không

Hình dưới đây giúp khách hàng đa dạng màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều loại sơn khác nhau, đa dạng màu sắc theo từng yêu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Quá trình sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là làm bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, không còn đẹp như ban đầu sơn, cho nên vấn đề quan trọng nhất cũng là khâu giúp cho sản phẩm đẹp nhất đó là quá trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Xử lý bề mặt gỗ bị trầy xước, bởi vì vậy sẽ giúp phần sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn này sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, như thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ lớp sơn lót lên trên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, bạn nên chú ý lớp sơn lót, do lớp sơn này giúp cho việc bám vào thân gỗ rất tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và làm mất các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót 1, ta đợi vài giờ đến khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và làm mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót thứ nhất, và chà sát lớp sơn đó, chú ý tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, để khi sơn lên lớp nhì sẽ rất đẹp và hoàn hảo.

Bước 4: Phủ sơn màu

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Đến lúc lớp lót trên bề mặt bàn ghế đã khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và làm vệ sinh bụi từ lớp bột thật sạch, lấy súng hơi thổi bay các lớp bụi đang bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp, căng chỉnh đều màu, đầy màu tránh để màu chỗ đậm chỗ nhạt như vậy không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ khi đã được hoàn thành các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Đến khi lớp sơn màu khô, chúng ta cần dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những chỗ không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta lại chà sát xuống, và tiếp tục phủ bạn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.
son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Nội Thất Sài Gòn, A/C sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi chúng tôi luôn cam kết:
  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đảm bảo kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, thích hợp với mỗi loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn có tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Nội Thất Sài Gòn rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với chúng tôi để yên tâm về chất lượng. Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *