Sơn cửa gỗ tại quận 1 chuyên nghiệp

Sơn Pu đồ gỗ tại nhà HCM
Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ thời cổ xưa cho đến thời hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, bởi vì cửa gỗ nằm ngoài trời vì thế dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 1 nhưng có nhiều công ty cùng thi công, khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 
Sơn cửa gỗ tại quận 1
 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu được với nắng mưa trước nhất chúng ta cần lựa chọn được loại sơn tốt nhất có thể chịu đựng được nắng mưa và thời tiết, nếu chọn không chính xác loại sơn thì vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có nhiều loại sơn phổ thông để mình lựa chọn sơn trên cửa gỗ trong nhà, ví dụ sơn pu, hay dầu điều đánh vecni, các loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Vậy thì – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Nội Thất Sài Gòn xin gợi ý đến khách hàng những loại sơn thông dụng nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 
sơn pu đồ gỗ
 

Các loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì thế, khi lựa chọn sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, trong nhà hay ở ngoài trời. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời thì nêndùng loại sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa chống chọinắng mưa rất hoàn hảo, nếu dùng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng loại sơn trắng 2k chống ố vàng.  Với cửa gỗ vị trí trong nhà không tiếp xúc ánh nắng thì bạn nên sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 1

 
sơn cửa gỗ
 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

  Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp bạn có thể tìm hiểu một số màu dưới đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển qua màu chết, như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv
  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng nhất trên thị trường ngày hôm nay bởi vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người thích.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng ở khu vực miền bắc, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng thời gian gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám
Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, mình nên lựa chọn màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa khi có sự kết nối với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, tránh bị lệch tông làm giảm tính thẩm mỹ của căn nhà.

Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cửa gỗ trở lại như ban đầu, bạn sẽ qua nhiều công đoạn và quy trình làm việc để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.  
 

Vệ sinh mặt cửa khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và bắt đầu vệ sinh sạch bề mặt cửa, những nơi bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc lấy nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa. Bước 3: Vệ sinh sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, nếu như gỗ còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, mà để lại vết gồ ghề trên cửa gỗ.  
Sơn cửa gỗ
 

Sơn lót cửa gỗ

  Bước 4: Phủ sơn lót lên trên mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là dùng cọ quét sơn pu lắp đầy tất cả khuyết điểm trên bề mặt cửa gỗ. (sơn lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài giờ lớp sơn lót khô, sử dụng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp. Bước 6: Phun lớp lót thứ hai lên bề mặt gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị loại nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước quan trọng nhất trong các phần sơn mình phải nên lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu tiến hành pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Sử dụng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu. Bước 10: Sơn phủ lớp cuối cùng, đây là phần hết sức quan trọng để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn tất 10 bước quy trình để được cánh cửa tuyệt đẹp.  

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 1 thì Nội Thất Sài Gòn là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, A/C sẽ được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội Thất Sài Gòn cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Nội thất Á Đông đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. A Đông tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả yếu tố gây ảnh hưởng, khu vực cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng như thế nào, đưa ra mọi giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 1

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 1 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của Nội Thất Sài Gòn. Vì giá sơn lại cửa gỗ của chúng tôi luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Cho nên, đã lựa chọn Nội thất Nội Thất Sài Gòn, A/C đã giải quyết được bài toán kinh tế. Trên đây là hướng dẫn chi tiết về các bước sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu Quý khách hàng không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://sondogo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *