Sơn cửa gỗ tại quận 11 chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng

Sơn cửa gỗ tại nhà HCM
Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của họ, bởi vì cửa gỗ nằm ở ngoài trời vì thế dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 11 nhưng có quá nhiều cơ sở cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 
Sơn cửa gỗ tại quận 1
 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu đựng được với nắng mưa thì trước tiên chúng ta nên lựa chọn được loại sơn tốt có thể chịu đựng được thời tiết và nắng mưa, nếu chọn sai loại sơn có thể vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều sơn phổ thông để người thợ chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, ví dụ như là sơn pu, hoặc là dầu điều đánh vecni, những loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà, Thế nên – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Nội thất Sài Gòn xin đượcgợi ý đến khách hàng các loại sơn tốt nhất trên thị trường thời điểm hiện nay

 
sơn pu đồ gỗ
 

Một số loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Thế thì, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, trong nhà hay ở ngoài trời. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời chúng ta nêndùng loại sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa chốngmưa nắng cực kỳ hoàn hảo, nếu sử dụng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, A/C nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng. Đối với cửa gỗ khu vực trong nhà không trực tiếp tiếp xúc ánh nắng thì chúng ta có thể sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 11

 
sơn cửa gỗ
 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

  Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn màu sơn cửa gỗ cũ đẹp chúng ta có thể tham khảo một số màu dưới đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm nên không thể nào chuyển thành màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv
  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng nhất trên thị trường ngày hôm nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người ưa dùng.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng khu vực miền bắc, có nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng dạo gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám
Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, A/C nên chọn lựa màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa nếu có sự nối kết với màu chung của căn nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, tránh bị sai tông làm giảm nét thẩm mỹ của căn nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ qua nhiều bước và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.  
 

Vệ sinh mặt cửa trước khi sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và tiến hành việc vệ sinh sạch mặt cửa, những khu vực bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa. Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, mà để lại gồ ghề trên cửa gỗ.  
Sơn cửa gỗ
 

Sơn lót cửa gỗ

  Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên trên mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là dùng cọ quét sơn pu lắp đầy tất cả khuyết điểm trên bề mặt cửa gỗ. (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài tiếng lớp lót khô, sử dụng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp. Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên trên bề mặt gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7: Cũng giống như bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị loại nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước rất quan trọng trong quá trình sơn chúng ta phải lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu. Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần quan trọng nhất để có được cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình mang đến cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 11 thì Nội thất Sài Gòn là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của Nội thất Sài Gòn, A/C sẽ yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội thất Sài Gòn mang đến dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Thế nên, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng thường có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Biêt được điều này. Nội thất Sài Gòn đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những tác nhân gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng ra sao, đưa ra mọi giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 11

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 11 khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi nào sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Bởi giá sơn lại cửa gỗ của chúng tôi luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường. Cho nên, khi đã lựa chọn Nội thất Sài Gòn, A/C sẽ giải quyết được bài toán kinh tế. Trên đây là hướng dẫn chi tiết về quy trình sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu A/C không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Website: https://sondogo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *