Sơn cửa gỗ tại quận 2 chuyên nghiệp

Sơn cửa gỗ tại nhà HCM

Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ thời cổ xưa cho đến thời hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, do bởi cửa gỗ ở ngoài trời vì thế dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 2 nhưng có rất nhiều công ty cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 1

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu đựng được với nắng mưa thì trước tiên chúng ta cần chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chịu đựng được thời tiết và nắng mưa, khi chọn sai loại sơn chỉ vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn phổ biến để mình lựa chọn sơn trên cửa gỗ trong nhà, như là sơn pu, hay là dầu điều đánh vecni, các sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Thế thì sơn cửa gỗ bằng sơn gì ? Sơn cửa gỗ loại nào tốt?  

Nội thất Sài Gòn xin gợi ý đến khách hàng các loại sơn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Những loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì vậy, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, ở ngoài trời hay trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời A/C nêndùng sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa chốngmưa nắng cực kỳ tốt, nếu chỉ dùng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, và dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng.  Với những cửa gỗ khu vực trong nhà không tiếp xúc với ánh nắng thì chúng ta nên sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 2

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn lựa sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể tham khảo một số màu dưới đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu nên không thể nào chuyển thành màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng nhất trên thị trường ngày hôm nay bởi vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn lựa.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất ở khu vực miền bắc, được nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng dạo gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, ta nên chọn lựa màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa nếu có sự nối kết với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, tránh bị lệch tông làm giảm nét thẩm mỹ của ngôi nhà.

 Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới

Để có bộ cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, A/C sẽ làm qua mọt số công đoạn và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

son-cua-go-tai-quan-2

 

Vệ sinh mặt cửa trước khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và bắt đầu việc vệ sinh sạch mặt cửa, những vị trí bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những nơi nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau việc chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, mà để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phun sơn lót lên bề mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc là dùng cọ quét sơn pu để lắp đầy những khuyết điểm trên mặt gỗ. (lớp lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài giờ lớp sơn lót khô, dùng nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên trên mặt cửa. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong các phần sơn mình phải lưu ý đến, sau khi lựa chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Sử dụng nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần hết sức quan trọng để mang đến cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn tất 10 bước quy trình để được cánh cửa tuyệt đẹp.

 

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 2 thì Nội thất Sài Gòn là sự lựa chọn số 1. Khi lựa chọn dịch vụ của Nội thất Sài Gòn, A/C sẽ được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Nội thất Sài Gòn đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Khi sơn lại cửa gỗ, khách hàng luôn có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Biêt được điều này. Nội thất Sài Gòn đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những tác nhân gây ảnh hưởng, khu vực cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng như thế nào, đưa ra mọi giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 2

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 2 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Ở đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của Nội thất Sài Gòn. Bởi giá sơn lại cửa gỗ của Nội thất chúng tôi luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Vì vậy, khi đã lựa chọn Nội thất Sài Gòn, bạn sẽ giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về quy trình sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu Quý khách hàng không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi đến Nội thất Sài Gòn để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://sondogo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *