Sơn cửa gỗ tại quận 3 chuyên nghiệp, chất lượng

Sơn cửa gỗ tại nhà HCM
Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ cổ xưa cho đến thời hiện đại, ai cũng sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, do bởi cửa gỗ nằm ngoài trời nên dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 3 nhưng có rất nhiều cơ sở cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 
Sơn cửa gỗ tại quận 1
 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước nhất chúng ta phải chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được nắng mưa và thời tiết, nếu chọn không đúng loại sơn thì có thể vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn phổ thông để bạn chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, ví dụ như là sơn pu, hoặc là dầu điều vecni, các loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà, Thế thì sơn cửa gỗ bằng sơn gì ? Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Nội thất Sài Gòn xin gợi ý đến A/C những loại sơn chất lượng nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 
sơn pu đồ gỗ
 

Các loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì vậy, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, trong nhà hay ở ngoài trời. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời thì bạn nêndùng loại sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ bảo vệ cửa trướcnắng mưa rất tốt, nếu sử dụng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trường hợp sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng. Với những cửa gỗ vị trí trong nhà không tiếp xúc ánh nắng thì bạn nên dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 3

 
sơn cửa gỗ
 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

  Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn lựa sơn cửa gỗ cũ đẹp bạn có thể xem một số màu sau đây chúng tôi gợi ý đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã qua sử dụng muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển qua màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv
  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng nhất trên thị trường ngày nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất ở khu vực miền bắc, có nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng thời gian gần đây, nó mang đến giá trị lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám
Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, mình nên chọn màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa nếu có sự kết nối với màu chung của căn nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, tránh bị lệch tông làm giảm tính thẩm mỹ của căn nhà.

 Quy trình sơn lại cửa gỗ như mới

Để có cửa gỗ trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ qua mọt số công đoạn và quy trình làm việc để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.  
 

Vệ sinh mặt cửa khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và bắt đầu vệ sinh sạch sẻ bề mặt cửa, những chổ bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những nơi nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa. Bước 3: Làm vệ sinh sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu như gỗ còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại gồ ghề trên cửa gỗ.  
Sơn cửa gỗ
 

Sơn lót cửa gỗ

  Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên trên mặt cửa, dùng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc sử dụng cọ quét sơn pu để lắp đầy các khuyết điểm trên bề mặt gỗ. (để lớp lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài tiếng lớp sơn khô, lấy nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp. Bước 6: Phủ lớp lót thứ hai lên trên mặt cửa gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7: Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này khác hơn là dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu rất quan trọng trong các công đoạn sơn A/C nhất định nên lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu tiến hành pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu. Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần hết sức quan trọng để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thành 10 bước quy trình để được cánh cửa tuyệt đẹp.  

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 1 thì Nội thất Sài Gòn là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của Nội thất Sài Gòn, bạn có được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Nội thất Sài Gòn đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Lúc sơn lại cửa gỗ, khách hàng hay có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Chúng tôi tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những nguyên nhân gây ảnh hưởng, khu vực cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng ra sao, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 3

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 3 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi nào sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi. Bởi giá sơn lại cửa gỗ của Nội thất Sài Gòn luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Cho nên, khi chọn Nội thất Sài Gòn, khách hàng sẽ giải quyết được bài toán kinh tế. Trên đây là hướng dẫn cụ thể về các bước sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu bạn không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Website: https://sondogo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *