Sơn cửa gỗ tại quận 4 chuyên nghiệp

Sơn cửa gỗ tại nhà HCM

Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của họ, do bởi cửa gỗ ở ngoài trời vì thế rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 4 nhưng có quá nhiều cơ sở cùng thi công, rât khó lựa chọn đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 1

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chống chọi với nắng mưa trước nhất chúng ta cần lựa chọn được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được nắng mưa và thời tiết, nếu chọn không đúng loại sơn thì vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều sơn thông thường để người thợ sơn lựa chọn sơn trên cửa gỗ trong nhà, ví dụ sơn pu, hay là dầu điều vecni, các loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Vậy thì sơn cửa gỗ bằng sơn gì ? Sơn cửa gỗ loại nào tốt?  

Nội thất Sài Gòn xin gợi ý đến bạn các loại sơn tốt nhất trên thị trường thời điểm hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Các loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì thế, khi chọn lựa sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì nơi cửa gỗ đặt tại đâu, trong nhà hay ở ngoài trời. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời chúng tasử dụng sơn tốt nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàygiúp bảo vệ cửa chống chọimưa nắng cực kỳ hoàn hảo, nếu chỉ dùng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Nếu sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, chúng ta nên dùng sơn trắng 2k chống ố vàng.  Với những cửa gỗ khu vực trong nhà không trực tiếp tiếp xúc ánh nắng thì chúng ta nên sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 4

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn màu sơn cửa gỗ cũ đẹp bạn có thể xem một số màu sau đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm nên không thể nào chuyển thành màu nhạt, chỉ có thể chuyển sang màu chết, ví dụ màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng nhất trên thị trường hiện nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người ưa dùng.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất khu vực miền bắc, có nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng dạo gần đây, nó mang đến giá trị lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người những năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, A/C nên lựa chọn màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự kết nối với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, không bị lệch tông làm giảm tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có bộ cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ trãi qua mọt số bước và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh mặt cửa khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và tiến hành vệ sinh sạch mặt cửa, những khu vực bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc dùng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những chổ nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phun lớp sơn lót lên bề mặt cửa, dùng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc là dùng cọ quét sơn pu để lắp đầy tất cả khuyết điểm trên bề mặt gỗ. (để lớp lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài giờ lớp sơn khô, sử dụng loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên trên mặt gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, chúng tôi đề nghị loại nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước quan trọng nhất trong quá trình sơn mình nhất định lưu ý đến, sau khi chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu tiến hành pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý tránh để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sau cùng, đây là phần rất quan trọng để mang đến cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn tất 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.

 

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C cần tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 4 thì Nội thất Sài Gòn là sự lựa chọn số 1. Khi lựa chọn dịch vụ của Nội thất Sài Gòn, bạn được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội thất Sài Gòn chúng tôi cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Nội thất Sài Gòn chúng tôi đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng hay có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Nội thất Sài Gòn đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả nguyên nhân gây ảnh hưởng, nơi cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng ra sao, đưa ra mọi giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 4

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 4 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Ở đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của Nội thất Sài Gòn. Bởi giá sơn lại cửa gỗ của Nội thất chúng tôi luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường. Cho nên, đã chọn chúng tôi, khách hàng sẽ giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về cách sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu Quý khách hàng không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi với chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://sondogo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *