Sơn cửa gỗ tại quận 6

Sơn cửa gỗ tại nhà HCM
Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của họ, bởi do cửa gỗ nằm ngoài trời nên dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 6 nhưng có quá nhiều đơn vị cùng thi công, khó lựa chọn đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 
Sơn cửa gỗ tại quận 1
 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chống chọi với nắng mưa trước tiên chúng ta nên lựa chọn được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được nắng mưa và thời tiết, nếu chọn không đúng loại sơn chỉ vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều sơn phổ thông để người thợ sơn lựa chọn sơn cửa gỗ trong nhà, như sơn pu, hoặc là dầu điều vecni, những loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà, Thế nên – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Nội thất Sài Gòn xin được gợi ý đến bạn các loại sơn được ưa chuộng nhất trên thị trường thời điểm hiên tại

 
sơn pu đồ gỗ
 

Một số loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì vậy, khi lựa chọn sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì nơi cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời thì bạn nênsử dụng loại sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa chống chội lạimưa nắng cực kỳ hoàn hảo, nếu chỉ dùng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, và rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trong trường hợp sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, bạn nên dùng loại sơn trắng 2k chống ố vàng. Với cửa gỗ khu vực trong nhà không tiếp xúc ánh nắng thì bạn có thể sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 6

 
sơn cửa gỗ
 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

  Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của rất nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để lựa chọn sơn cửa gỗ cũ đẹp A/C có thể tìm hiểu một số màu sau đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã là màu đậm thì không thể nào chuyển sang màu nhạt, chỉ có thể chuyển sang màu chết, giống như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv
  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu rất phổ biến trên thị trường hiện nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng khu vực miền bắc, có nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng dạo gần đây, nó mang đến giá trị lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám
Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, A/C nên lựa chọn màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa nếu có sự nối kết với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, tránh bị sai tông làm giảm tính thẩm mỹ của căn nhà.

Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, A/C sẽ trãi qua mọt số bước và quy trình làm việc để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.  
 

Vệ sinh bề mặt cửa trước khi tiến hành sơn

Bước 1: Tháo cánh cửa xuống và tiến hành việc vệ sinh toàn bộ bề mặt cửa, những chổ bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Sử dụng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn những màu bạc trắng nữa. Bước 3: Vệ sinh sạch bề mặt cửa khi đã chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại gồ ghề trên cửa gỗ.  
Sơn cửa gỗ
 

Sơn lót cửa gỗ

  Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên trên mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc sử dụng cọ quét sơn pu để lắp đầy tất cả khuyết điểm trên mặt cửa gỗ. (để lớp lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài tiếng lớp lót khô, sử dụng nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp. Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên trên bề mặt cửa. Tiếp tục để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này thì dùng loại nhám mịn hơn để chà, chúng tôi đề nghị loại nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu quan trọng nhất trong các công đoạn sơn A/C nhất định phải lưu ý đến, sau khi lựa chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Sử dụng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, lưu ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu. Bước 10: Sơn phủ lớp sơn cuối cùng, đây là phần quan trọng nhất để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thành 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.  

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 6 thì Nội thất Sài Gòn là sự lựa chọn số 1. Khi chọn lựa dịch vụ của Nội thất Sài Gòn, A/C sẽ được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội thất Sài Gòn cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Nội thất Sài Gòn đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Lúc sơn lại cửa gỗ, khách hàng hay có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Hiểu được điều này. Chúng tôi tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những tác nhân gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng thế nào, đưa ra mọi giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 6

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 6 khách hàng luôn thắc mắc sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Đơn vị sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng tin dùng dịch vụ của Nội thất Sài Gòn. Vì giá sơn lại cửa gỗ của chúng tôi luôn là mức giá rẻ nhất trên thị trường. Cho nên, khi đã lựa chọn chúng tôi, khách hàng đã giải quyết được bài toán kinh tế. Trên đây là hướng dẫn chi tiết về quy trình sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu Quý khách hàng không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến chúng tôi để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://sondogo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *