Sơn cửa gỗ tại quận 8 chuyên nghiệp

Sơn cửa gỗ tại nhà HCM
Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, vì cửa gỗ nằm ở ngoài trời nên dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 8 nhưng có nhiều cơ sở cùng thi công, khó lựa chọn đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 
Sơn cửa gỗ tại quận 1
 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và bền bỉ với nắng mưa trước tiên chúng ta phải chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được thời tiết và nắng mưa, khi chọn không đúng loại sơn có thể vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có nhiều sơn thông thường để A/C lựa chọn sơn cửa gỗ trong nhà, ví dụ như sơn pu, hay dầu điều vecni, những loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà, Thế nên – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Nội thất Sài Gòn xin đượcgợi ý đến bạn các loại sơn chất lượng nhất trên thị trường thời điểm hiện nay

 
sơn pu đồ gỗ
 

Các loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Thế thì, khi lựa chọn sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, ở ngoài trời hay trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ở ngoài trời chúng tadùng loại sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàysẽ bảo vệ cửa chống chội lạinắng mưa cực kỳ tốt, nếu chỉ sử dụng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Trường hợp sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, bạn nên dùng loại sơn trắng 2k chống ố vàng. Đối với cửa gỗ khu vực trong nhà không tiếp xúc với ánh nắng thì chúng ta có thể dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 8

 
sơn cửa gỗ
 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

  Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn màu sơn cửa gỗ cũ đẹp chúng ta có thể tham khảo một số màu sau đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Những cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu nên không thể nào chuyển lại màu nhạt, chỉ có thể chuyển sang màu chết, ví dụ như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv
  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu rất phổ biến trên thị trường ngày nay vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người yêu mến.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người ưu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu ưu chuộng nhất khu vực miền bắc, được nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng thời gian gần đây, nó mang đến giá trị lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám
Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, chúng ta nên chọn lựa màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa nếu có sự kết nối với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, không bị lệch tông làm giảm nét đẹp của ngôi nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cánh cửa gỗ trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ đi qua mọt số công đoạn và quy trình làm việc để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.  
 

Vệ sinh bề mặt cửa trước khi sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và tiến hành vệ sinh sạch mặt cửa, những vị trí bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc lấy nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát tất cả bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những nơi nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa. Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, nếu như cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, mà để lại gồ ghề trên cửa gỗ.  
Sơn cửa gỗ
 

Sơn lót cửa gỗ

  Bước 4: Phủ lớp sơn lót lên mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc sử dụng cọ quét sơn pu để lắp đầy tất cả khuyết điểm trên bề mặt gỗ. (để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài tiếng lớp sơn lót khô, lấy loại nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp. Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên trên mặt cửa gỗ. để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng giống với bước 5 là chà nhám ra lớp lót thứ 2, nhưng lần này thì dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị loại nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước rất quan trọng trong các phần sơn A/C phải lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu. Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần quan trọng nhất để mang đến cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình làm nên cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C đang tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 8 thì Nội thất Sài Gòn là sự lựa chọn tốt nhất. Khi chọn lựa dịch vụ của Nội thất Sài Gòn, A/C sẽ được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì chúng tôi mang đến dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Nội thất Sài Gòn đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn luôn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Quá trình sơn lại cửa gỗ, khách hàng hay có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Biêt được điều này. Chúng tôi tạo ra quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những nguyên nhân gây ảnh hưởng, nơi cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng như thế nào, đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 8

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 8 khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Đơn vị sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi. Vì giá sơn lại cửa gỗ của Nội thất Sài Gòn luôn là mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Vì vậy, khi đã chọn Nội thất Sài Gòn, bạn sẽ giải quyết được bài toán kinh tế. Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu A/C không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Nội thất Sài Gòn để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://sondogo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *