Sơn cửa gỗ tại quận 9 chuyên nghiệp

Sơn cửa gỗ tại nhà HCM
Cửa gỗ là 1 trong những tác phẩm đẹp trong ngôi nhà từ thời cổ xưa cho đến thời hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của họ, bởi do cửa gỗ ở ngoài trời vì thế rất dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận 9 nhưng có nhiều đơn vị cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 
Sơn cửa gỗ tại quận 1
 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu đựng được với nắng mưa trước nhất chúng ta phải chọn lựa được loại sơn tốt nhất có thể chống chọi được nắng mưa và thời tiết, nếu chọn sai loại sơn thì vài tháng sẽ trở lại bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có rất nhiều loại sơn thông thường để bạn lựa chọn sơn trên cửa gỗ trong nhà, như sơn pu, hay là dầu điều vecni, những loại sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Vậy thì – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Nội thất Sài Gòn xin gợi ý đến A/C các loại sơn thông dụng nhất trên thị trường thời điểm hiện nay

 
sơn pu đồ gỗ
 

Các loại sơn Pu dành cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì thế, khi lựa chọn sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì khu vực cửa gỗ đặt tại đâu, ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời chúng tadùng sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, loại sơn nàygiúp bảo vệ cửa chống chội lạinắng mưa rất tốt, nếu sử dụng sơn Pu thông thường rất nhanh xuống màu, và dễ bị bạc màu sau vài tháng. Khi sơn cửa gỗ công nghiệp màu trắng, A/C nên dùng loại sơn trắng 2k không ố vàng.  Đối với cửa gỗ vị trí trong nhà không tiếp xúc với ánh nắng thì bạn có thể sử dụng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận 9

 
sơn cửa gỗ
 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

  Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là suy nghĩ của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn màu sơn cửa gỗ cũ đẹp bạn có thể tham khảo một số màu dưới đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu nên không thể nào chuyển thành màu nhạt, chỉ có thể chuyển qua màu chết, ví dụ màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv
  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng trên thị trường ngày hôm nay chính vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn lựa.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, điều quan trọng là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng khu vực miền bắc, được nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng ngày hôm nay, nó mang đến giá trị lớn về thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám
Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, ta nên chọn màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự nối kết với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo thành một tổng thể hài hòa, không bị sai tông làm giảm nét đẹp của ngôi nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, chúng ta sẽ làm qua nhiều bước và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.  
 

Vệ sinh bề mặt cửa trước khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và tiến hành việc vệ sinh sạch sẻ bề mặt cửa, những khu vực bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những chổ nứt téc, chà nhám đến sát gỗ, tạo nên bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa. Bước 3: Làm sạch bề mặt cửa sau khi chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi đẩy bụi bám vào gỗ để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu cửa còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, và để lại gồ ghề trên cửa gỗ.  
Sơn cửa gỗ
 

Sơn lót cửa gỗ

  Bước 4: Phủ sơn lót lên mặt cửa, dùng súng phun sơn, phun lớp lót đầu tiên, hoặc sử dụng cọ quét sơn pu để lắp đầy những khuyết điểm trên bề mặt gỗ. (sơn lót sẽ khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau khi để vài tiếng lớp sơn khô, lấy nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp. Bước 6: Sơn lót lớp thứ hai lên bề mặt gỗ. Lại để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7: Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này thì dùng loại nhám mịn hơn để chà, chúng tôi đề nghị loại nhám 240, như thế sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là khâu rất quan trọng trong các phần sơn A/C nên lưu ý đến, sau khi chọn màu phù hợp, và thợ sơn pu thực hiện pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu. Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần quan trọng nhất để làm nên cánh cửa đẹp nhất cho gia chủ, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn thiện 10 bước quy trình mang đến cánh cửa tuyệt đẹp.

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang muốn tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận 9 thì Nội thất Sài Gòn là sự lựa chọn tốt nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của Nội thất Sài Gòn, bạn có được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì Nội thất Sài Gòn mang đến dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm trong nghề

Nội thất Sài Gòn đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà hơn 15 năm kinh nghiệm sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Thế nên, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Khi sơn lại cửa gỗ, khách hàng thường có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Biêt được điều này. Nội thất Sài Gòn đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp những yếu tố gây ảnh hưởng, vị trí cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng như thế nào, đưa ra những giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận 9

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận 9 khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi đâu sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Vì giá sơn lại cửa gỗ của Nội thất Sài Gòn luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Vì vậy, khi đã lựa chọn chúng tôi, khách hàng đã giải quyết được bài toán kinh tế. Trên đây là hướng dẫn cụ thể về phương pháp sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu bạn không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi với Nội thất Sài Gòn để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗSửa chữa đồ gỗ Website: https://sondogo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *