Sơn cửa gỗ tại quận Bình Tân chuyên nghiệp

Sơn cửa gỗ tại nhà HCM

Cửa gỗ là 1 trong các tác phẩm đẹp trong ngôi nhà cổ xưa cho đến hiện đại, rất nhiều người sử dụng cửa gỗ làm trang trí, hoặc che nắng mưa cho ngôi nhà của mình, nhưng vì cửa gỗ nằm ngoài trời vì thế dễ bị hư hỏng, bạc màu, và ngã màu nhanh chóng, bạn muốn sơn cửa gỗ vì đã bị bạc màu, và bạn đang tìm Sơn cửa gỗ tại quận Bình Tân nhưng có nhiều công ty cùng thi công, rât khó chọn lựa đơn vị nào tốt nhất để mang lại cửa gỗ bền bỉ nhất.

Cách chọn sơn cho cửa gỗ bền và đẹp theo thời gian

 

Sơn cửa gỗ tại quận 1

 

Cách chọn sơn cho cửa gỗ Hình ảnh trước khi chưa sơn pu

Để sơn lại cửa gỗ đẹp và chịu được với nắng mưa thì trước tiên chúng ta nên lựa chọn được loại sơn tốt có thể chống chọi được nắng mưa và thời tiết, khi chọn sai loại sơn thì vài tháng sẽ bạc màu như củ, và lớp sơn phai đi. Có nhiều sơn phổ thông để ta chọn lựa sơn cửa gỗ trong nhà, ví dụ như là sơn pu, hoặc là dầu điều đánh vecni, những sơn này chỉ phù hợp trong nhà,  Vậy thì – Sơn cửa gỗ loại nào tốt?

Nội thất Sài Gòn xin gợi ý đến bạn những loại sơn chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

 

sơn pu đồ gỗ

 

Những loại sơn Pu cho cửa gỗ

Sơn có nhiều loại, phổ biến là sơn Pu sơn bóng 1K, sơn bóng 2K, Sơn seven, O7. Vì thế, khi lựa chọn sơn lại cửa gỗ dùng sơn thì vị trí cửa gỗ đặt tại đâu, ở ngoài trời hay ở trong nhà. Nếu sơn cửa gỗ tự nhiên ngoài trời bạn nênsử dụng loại sơn cao cấp nhất là hệ sơn bóng 2k, sơn nàysẽ giúp bảo vệ cửa trướcnắng mưa cực kỳ tốt, nếu dùng sơn Pu phổ thông rất nhanh xuống màu, rất dễ bị bạc màu sau vài tháng. Khi sơn lại cửa gỗ công nghiệp màu trắng, A/C nên dùng loại sơn trắng 2k chống ố vàng.  Đối với những cửa gỗ khu vực trong nhà không tiếp xúc ánh nắng thì bạn nên dùng sơn Pu để tiết kiệm chi phí.

Cách chọn bảng màu Sơn cửa gỗ tại quận Bình Tân

 

sơn cửa gỗ

 

Chọn màu sơn lại cửa gỗ củ

 

Sơn cửa gỗ màu gì đẹp là băn khoăn của nhiều người có nhu cầu làm mới lại cửa gỗ. Để chọn lựa sơn cửa gỗ cũ đẹp bạn có thể xem một số màu dưới đây chúng tôi chia sẻ đến với khách hàng: Cửa gỗ đã dùng lâu năm muốn sơn lại màu gỗ, thì chỉ có thể chọn mẫu màu đậm hơn, chớ không thể nào nhạt hơn, vì vân gỗ đã đậm màu thì không thể nào chuyển thành màu nhạt, chỉ có thể chuyển thành màu chết, giống như màu đen, đỏ, vàng, trắng, xanh…vvv

  • Sơn cửa gỗ màu cánh gián là màu hay dùng nhất trên thị trường ngày nay bởi vì màu cánh gián là màu gỗ tự nhiên, được nhiều người chọn.
  • Sơn cửa gỗ màu xanh là màu hot trend trong những năm gần đây, đang có rất nhiều người yêu thích màu này.
  • Sơn cửa gỗ màu hạt dẻ
  • Sơn cửa gỗ màu kem để giúp bảo vệ lớp sơn nhìn không thấy bám bẩn, và sạch, quan trọng hơn là màu này là không bị ngã màu.
  • Sơn cửa gỗ màu óc chó là màu rất được ưa chuộng ở khu vực miền bắc, được nhiều người yêu thích.
  • Sơn cửa gỗ màu trắng màu trắng được nhiều nhà hàng sử dụng dạo gần đây, nó mang đến giá trị rất lớn về mặt thẩm mỹ, cũng như sự sang trọng, mà nhiều người nhiều năm qua đã sử dụng.
  • Sơn cửa gỗ màu nâu.
  • Sơn cửa gỗ màu xám

Tuy nhiên để sơn cửa gỗ đẹp nhất, A/C nên lựa chọn màu sắc hợp với màu chủ đạo của ngôi nhà. Màu cửa có sự nối kết với màu chung của ngôi nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, không bị sai tông làm giảm nét thẩm mỹ của ngôi nhà.

 Quy trình sơn mới lại cửa gỗ

Để có bộ cửa gỗ mới trở lại như ban đầu, bạn sẽ qua mọt số bước và quy trình thực hiện để mang đến 1 cánh cửa mới hoàn toàn.

 

 

Vệ sinh bề mặt cửa trước khi bắt đầu sơn

Bước 1: Tháo bộ cửa xuống và bắt đầu việc vệ sinh toàn bộ bề mặt cửa, những vị trí bám bẩn, và che kính lại, dán báo, hoặc sử dụng nước rửa chén lao lên kính, để lớp sơn không bám vào kính.

Bước 2: Dùng giấy nhám chà sát toàn bộ bề mặt cửa gỗ bị bạc màu, và sau đó trám những vị trị nứt téc, chà nhám đến phẳng gỗ, tạo bề mặt phẳng, mịn, và không còn màu bạc trắng nữa.

Bước 3: Vệ sinh sạch bề mặt cửa sau việc chà nhám, phủi bụi sạch sẽ, dùng hơi thổi bụi bám vào cửa để có thể lót lên lớp sơn đầu tiên dễ dàng, và mịn đẹp, vì nếu như gỗ còn bám bụi sơn sẽ không bám được vào cửa gỗ, để lại gồ ghề trên cửa gỗ.

 

Sơn cửa gỗ

 

Sơn lót cửa gỗ

 

Bước 4: Phun lớp sơn lót lên trên bề mặt cửa, sử dụng súng phun sơn, phun lớp sơn lót đầu tiên, hoặc sử dụng cọ quét sơn pu lắp đầy các khuyết điểm trên mặt cửa gỗ. (để lớp lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 5: Sau vài giờ lớp sơn khô, lấy nhám 150 chà ra lớp sơn lót ban đầu, mặt phẳng dùng máy run, run đều, để bề mặt phẳng mịn và đẹp.

Bước 6: Phủ lớp lót thứ hai lên mặt cửa. Lại để sơn lót khô hoàn toàn trong vòng 2-3 tiếng) Bước 7:  Cũng như bước 5 là chà nhám ra lớp sơn lót thứ 2, nhưng lần này phải dùng loại nhám mịn hơn để chà, mình đề nghị nhám 240, thì sẽ không bị xước lớp lót, nhìn sẽ không thấy trầy. Bước 8: Sơn màu, đây là bước rất quan trọng trong các công đoạn sơn A/C phải lưu ý đến, sau khi chọn lựa màu phù hợp, và thợ sơn pu sẽ tiến hành pha màu, phun đều màu, chỉnh sửa màu cho phù hợp màu của cửa. Bước 9: Dùng loại nhám mịn 320 chà mịn lại, chú ý không để bị trầy màu, chà phải đều tay, để làm mịn lớp sơn, và không đứt màu.

Bước 10: Sơn phủ lớp sơn sau cùng, đây là phần rất quan trọng để có được cánh cửa đẹp nhất cho chúng ta, chọn loại sơn 2k tốt nhất ngoài trời, phủ lên lớp sơn căng mịn, nhìn bóng bảy. Chúc mừng bạn đã hoàn tất 10 bước quy trình mang đến cánh cửa tuyệt đẹp.

 

Dịch vụ sơn lại cửa gỗ chuyên nghiệp giá rẻ tại TPHCM

Nếu A/C cần tìm nơi cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ giá rẻ, chất lượng đảm bảo tại quận Bình Tân thì Nội thất Sài Gòn là sự lựa chọn số 1. Khi lựa chọn dịch vụ của Nội thất Sài Gòn, A/C có được yên tâm về chất lượng và cam kết bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ tiện ích:

Đội ngũ thợ sơn nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đào tạo thợ sơn cửa gỗ tại nhà trên 15 năm trong nghề sơn pu cửa gỗ, kinh nghiệm dày dặn. Do đó, chất lượng cửa gỗ được sơn đạt chuẩn kỹ thuật để đảm bảo độ bền màu cũng như tính thẩm mỹ, và an toàn khi thi công, bảo hành 5 năm cửa trong nhà.

Tư vấn khách hàng tận nơi

 

Tư vấn tận tình, chu đáo

Khi sơn lại cửa gỗ, khách hàng thường có nhiều băn khoăn như: Sơn cửa gỗ ngoài trời loại nào tốt nhất? Sơn lại cửa gỗ màu nào đẹp nhất? Sơn lại cửa gỗ loại nào rẻ nhất?… Biêt được điều này. Chúng tôi đưa quy trình tư vấn tận tình, giúp đỡ khách hàng giải quyết rất nhiều câu hỏi, và đến tận nơi xem trực tiếp tất cả nguyên nhân gây ảnh hưởng, khu vực cửa bề mặt chịu ảnh hưởng của nắng ra sao, đưa ra mọi giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Giá sơn lại cửa gỗ cạnh tranh tại quận Bình Tân

Khi tìm đơn vị Sơn cửa gỗ tại quận Bình Tân khách hàng luôn băn khoăn sơn cửa gỗ giá bao nhiêu? Nơi nào sơn lại cửa gỗ nào rẻ nhất? Tất cả băn khoăn này sẽ được giải đáp khi khách hàng tin dùng dịch vụ của Nội thất Sài Gòn. Vì giá sơn lại cửa gỗ của chúng tôi luôn là mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Cho nên, đã lựa chọn Nội thất Sài Gòn, khách hàng đã giải quyết được bài toán kinh tế.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về quy trình sơn lại cửa gỗ để đẹp như mới. Nếu Quý khách hàng không có thời gian sơn lại cửa gỗ thì đừng ngần ngại hãy gọi đến Nội thất Sài Gòn để được làm mới lại bộ cửa gỗ một cách nhanh chóng và đẹp nhất. DỊCH VỤ LIÊN QUAN: Sơn Pu đồ gỗ –  Sửa chữa đồ gỗ Website: https://sondogo.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *