Giá sơn bàn ghế gỗ bao nhiêu tiền tại HCM

son-ban-ghe-go

Bàn ghế gỗ sau một thời gian sử dụng không thể tránh khỏi tình trạng bị bạc màu, lớp sơn củ, và bị trầy xước. bạn cần sơn bàn ghế gỗ lại như mới không, hay bạn muốn bỏ bàn ghế đó. Tuy nhiên, bạn chớ vội thay mới bởi chỉ cần sơn lại mới bàn ghế sẽ phục hồi như mới 99% tiết kiệm được tối đa ngân sách và số tiền bạn mua mới rất nhiều. 

Sơn bàn ghế gỗ giá bao nhiêu

Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng của chúng tôi, hôm nay Nội Thất Sài Gòn gửi báo giá đến khách hàng các hạng mục sơn bàn ghê giá bao nhiêu và sơn như thế nào. Sơn bàn ghế hệ sơn Pu: Ghế giá từ 50k cho đến 85k Sơn bàn ghế hệ sơn 2k: Ghế từ 65k cho đến 95k Sơn chuyển màu trắng và các hệ sơn khác: giá sơn ghế từ 120k-180k Sơn bàn gỗ tùy vào kích thước của mỗi bàn, giá giao động từ 120k – 500k

Sơn Bàn Ghế Gỗ Bảo Hành 10 Năm

son-ban-ghe-go

 

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn Pu, đặt biệt là sơn bàn ghế gỗ theo yêu cầu, với kinh nghiệm trên 15 năm chuyên sơn bàn ghế tại nhà hàng, quán ăn, quán Cafe và khách sạn, chúng tôi đáp ứng nhu cầu sơn bàn ghế theo yêu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm như thế công ty chúng tôi cam kết về chất lượng sơn pu bàn ghế chống trầy xước, giữ lớp sơn lâu năm không phai màu., Chúng tôi bảo hành 10 năm lớp sơn vẫn còn nguyên vẹn, không củ đi, nếu có vấn đề về sơn chúng tôi sẵn sàng sơn lại hoàn toàn miễn phí 100% không tính phí.

Nên chọn loại sơn nào phù hợp nhất cho bàn ghế Salon hoặc bàn ghế quán ăn

son-ban-ghe-goSơn bàn ghế gỗ tại nhà HCM

Sơn lại bàn ghế salon gỗ & bàn ghế quán ăn

Hiện tại trên thị trường có quá nhiều loại sơn trên bàn ghế gỗ, đặc biệt nhiều người vẫn ưu thích sơn pu bàn ghế gỗ, vì nó mang lại hiệu quả cực kỳ tốt, và sơn pu trên gỗ mang lại giá trị bền cao, với nhiều năm trong nghề nên chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng nhiều loại sơn khác nhau và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Các loại sơn bàn ghế gỗ khách hàng có thể tham khảo

Sơn Pu bàn ghế

Với hình ảnh dưới đây là bàn ghế được sơn bằng hệ sơn Pu. son-ban-ghe-go Với hệ sơn Pu được sơn qua nhiều công đoạn khác nhau được phủ qua 4 lớp sơn và vệ sinh sạch sẽ, mang đến chiếc ghế đẹp và đầy thuyết phục. Đầu tiên xử lý các mối nứt và trầy xước chà nhám mịn đẹp, dùng súng phun sơn lên lớp lót, sau đó chà mịn và sơn tiếp nước lót tiếp theo. lại thêm lần nữa chà và làm mịn phủ lớp màu yêu thích của mình lên và Phủ lóp bóng.

Sơn bàn ghế phủ bóng 2k chống trầy xước

  • đa phần mọi người thường dùng là phủ lớp sơn Pu lên bề mặt bàn ghế, nó cũng mang giá trị bền lâu cao, nhưng chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng công nghệ sơn 2K chống trầy xước và và lớp sơn mịn đẹp vô cùng, với hệ sơn 2k phủ lên bàn ghế giúpbaor quản bàn ghế lâu dài, tuổi thọ kéo dài đến vài chục năm không ảnh hưởng đến bàn ghế, làm cho bàn ghế khi sử dụng mỗ ngày đẹp thêm.

Sơn bàn ghế màu trắng 2k chống ố vàng

Với hình ảnh bên dưới đây, chúng tôi đã chuyển màu gỗ tại khách sạn từ bộ bàn ghế củ và chủ khách hàng không còn thích màu gỗ, nhưng chúng tôi đã làm thay đổi suy nghĩ của chủ nhà hàng bằng cách chuyển màu gỗ sang màu trắng 1 cách tinh tế và mang đến giá trị cho căn phòng cho thuê, son-ban-ghe-go-mau-trang-2k-chong-o-vang

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng hệ sơn 2K chống ố vàng, đa phần ngày hôm nay nhiều người sử dụng hệ sơn Pu trắng, hệ sơn 1k, hoặc NC sơn lên bàn ghế, nó rất nhanh ngã màu, đặc biệt là bàn ghế đã qua sử dụng từ màu gỗ chuyển sang màu trắng, sẽ có các vết ố không phủ hết các lớp màu Pu để lại, chỉ có 2k màu trắng chống ố vàng và sơn O7 sẽ giúp bàn ghế đẹp như hình.

Sơn bàn ghế có sơn được nhiều màu hay không

Hình dưới đây giúp khách hàng đa dạng về màu sắc khi sơn trên bàn ghế gỗ theo màu mình yêu thích, chúng tôi cung cấp nhiều hệ sơn khác nhau, và đa dạng màu sắc theo mỗi nhu cầu của mỗi hộ gia đình, và theo nhà hàng, quán ăn mình mong muốn. Sơn bàn ghế gỗ nhiều màu

Quy trình sơn bàn ghế gỗ đạt chất lượng tuyệt đối

Chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng các bước sơn bàn ghế đúng chuẩn nhất mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất.

Bước 1: Vệ sinh sạch bề mặt bàn ghế bằng cách chà nhám

Khi sơn lại bàn ghế gỗ, điều quan trọng nhất đó chính là làm sạch bề mặt gỗ, vì gỗ đa phần nhẫn, và không còn đẹp như ban đầu sơn, vậy điều quan trọng nhất cũng là khâu mang đến sản phẩm đẹp nhất đó là quy trình chà nhám. son-ban-ghe-go

chà nhám và vệ sinh bằng máy

Chà bề mặt gỗ mịn bị trầy xước, bởi vì như thế sẽ giúp lớp sơn lót bám được vào thân gỗ, nếu không được vệ sinh sạch sẽ, lớp sơn sẽ không bao giờ bám vào thân gỗ, như thế sẽ không đẹp và không mang đến giá trị chất lượng cho sản phẩm của chúng ta.

Bước 2: Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

son-ban-ghe-go

Phủ sơn lót lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Khi phun sơn bàn ghế, bạn không nên bỏ qua lớp sơn lót, vì lớp sơn lót giúp cho việc bám vào thân gỗ cực kì tốt, và lấp đầy các khuyết điểm của gỗ, giống như là, gỗ bị ghim, lớp gỗ bị xước, gỗ bị trầy cần lắm lớp sơn lót bảo vệ và lắp đầy các khuyết điểm đó.

Bước 3: Phủ lớp sơn lót 2 lên bề mặt bàn ghế 

  • sau khi đã phủ lớp sơn lót 1, đợi vài giờ sau khi lớp sơn khô và có thể chà được ra bột và mịn bề mặt gỗ, như thế chúng ta chà hết đi lớp sơn lót nước 1, và chà sát lớp sơn đó, tỉ mĩ vào các góc chết của mộc, như thế khi sơn lên lớp 2 sẽ rất đẹp và tuyệt vời.

Bước 4: Phủ sơn màu 

son-ban-ghe-go
Sơn màu và điều chỉnh màu cho đẹp

Sau khi lớp sơn lót trên bề mặt bàn ghế đã khô, Chúng ta tiếp tục chà mịn và vệ sinh bụi từ lớp bột cho sạch sẽ, dùng súng hơi thổi cho bay các lớp bụi bị bám vào bàn ghế, tiếp tục sơn phủ màu lên toàn bộ bề mặt bàn ghế, căng chỉnh màu cho phù hợp được trao đổi và thỏa thuận từ ban đầu của 2 bên. căng chỉnh đều màu, đầy màu không để màu chỗ đậm chỗ nhạt như thế sẽ không đẹp và không phù hợp.

Bước 5: Phủ sơn bóng lên bàn ghế gỗ sau khi được xử lý các bước

son-pu-ban-ghe-go

Phủ sơn bóng lên toàn bộ bề mặt bàn ghế

Sau khi sơn màu khô, chúng ta dùng nhám cuồn, nhám mịn nhất có thể 320 chà mịn lại, những chỗ không mềm mịn, và những chỗ gồ lên, chúng ta chà sát xuống, và tiếp tục phủ lớp cuối là sơn bóng. Lớp sơn này giúp bàn ghế của bạn luôn có độ bóng đẹp, là lớp bảo quản lớp sơn, và giữ lớp sơn khác lâu dài, đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Nội Thất Sài Gòn – Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bàn ghế gỗ chất lượng nhất hiện nay

Sơn bàn ghế tại nhà không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mẩn. Vì vậy, nếu bạn muốn sơn bàn ghế nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất thì lời khuyến dành cho bạn là nên chọn dịch vụ sơn bàn ghế chuyên nghiệp. Á Đông – Đơn vị chuyên nhận sơn bàn ghế tại TPHCM sẽ giúp bạn thay áo mới cho bàn ghế cũ một cách nhanh chóng nhất.

son-ban-ghe-go

Dịch vụ sơn lại bàn ghế gỗ chuyên nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bàn ghế tại Á Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi Á Đông luôn cam kết:

  • Cách phun sơn bàn ghế gỗ đúng kỹ thuật
  • Chất lượng sơn đảm bảo, phù hợp với từng loại bàn ghế
  • Bảng các màu sơn bàn ghế đa dạng
  • Đội ngũ thợ sơn giỏi, tác phong làm việc chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc tận tình
  • Giá sơn bàn ghế gỗ tại Á Đông rất phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, Nội Thất Sài Gòn tự tin là đơn vị sơn bàn ghế gỗ tại TPHCM tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn cần sơn mới lại bàn ghế gỗ hãy liên hệ với Á Đông để yên tâm về chất lượng.

Bài viết liên quan: sơn sửa đồ gỗSơn bàn ghếSơn tủ bếpSơn cửa gỗ

Thông tin liên hệ: Hotline: 0939447848 Website: Sơn Đồ Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *